Liên Quan

Voucher giảm giá tập Gym California Fitness.

Bạn có thể sử dụng các Voucher California Fitness hoặc tham khảo một số gợi ý để giảm giá tập

California Fitness là một thương hiệu hàng đầu về thể dục thẫm mỹ tại Việt Nam. Họ sở hữu một hệ thống phòng tập rộng lớn và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Bạn cũng có thể mua các mã Voucher California Fitness với giá rất hợp lý. Việc sử dụng Voucher California Fitness sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền khi đăng ký tập tại đây.

Voucher California Fitness giúp bạn nhận được giá ưu đãi khi tập thể dục tại California Fitness.

Chúng tôi hiện đang có Voucher California Fitness, giúp bạn nhận được giá ưu đãi khi tập Gym tại California Fitness. Bằng cách sử dụng Voucher này, bạn sẽ được giảm giá từ 500. 000đ xuống còn 400. 000đ cho 1 tháng tập tại California Fitness.

Hướng dẫn để lấy Voucher California Fitness giảm giá.

Chương trình khuyến mãi của California Fitness và những Voucher giảm giá cho các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm là một phần trong chiến lược Marketing của California Fitness. Tuy nhiên, bạn không cần quá quan tâm đến những chương trình này. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng thương lượng giá cả với California Fitness để đạt được mức giá phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.

Có những khách hàng đã mua được gói tập trong 2 năm với mức giá khoảng 500. 000đ/tháng. Đây có thể là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, như California Fitness đã tiết lộ. Điều này dễ hiểu vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness cho phép khách hàng mới thử tập trong vòng 1 tháng với mức giá này.

Một số người đã phàn nàn rằng nhân viên California Fitness thường cố gắng thuyết phục họ mua thẻ tập California. Dù bạn là thành viên mới hoặc đã là thành viên, bạn thường xuyên bị nhân viên bán hàng này cố gắng bán các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Nếu bạn có điều kiện và thấy phù hợp, bạn có thể nâng cấp gói tập. Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể bỏ qua những tư vấn này. Lưu ý rằng, nếu bạn quyết định nâng cấp hoặc gia hạn gói tập, đừng quên xem xét các ưu đãi giá tập tại California Fitness.

Deal giá tập California Fitness.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có được giá tập tốt nhất tại California Fitness. Hãy đăng ký và tuân thủ theo những gợi ý sau đây để tận hưởng ưu đãi tốt nhất:

 • Sau khi bạn đăng ký tập tại California Fitness, bạn sẽ được liên hệ để nhận tư vấn. Khi được tư vấn, hãy thể hiện sự không quan tâm, không quá hào hứng với việc tập tại California Fitness. Điều này có thể giúp bạn có mức giá tập tốt hơn trong lần sau.

 • Vì vậy, khi nhân viên California Fitness nhận ra rằng bạn chưa muốn mua thẻ tập của họ, họ sẽ tư vấn và đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, nhằm khuyến khích bạn đăng ký tập tại California Fitness.

 • Khi đó, hãy nêu rõ mức giá tập mà bạn mong muốn tại California Fitness. Hãy yêu cầu nhân viên xem liệu có thể giảm giá xuống như mong muốn hay không. Thông thường, các nhân viên tư vấn sẽ không giảm giá trực tiếp, thay vào đó, họ có thể tặng thêm tháng tập cho bạn.

 • Như vậy, nếu tính tổng kết thì chi phí tập hàng tháng của bạn sẽ giảm đi, và mức giảm tối đa có thể là 500. 000đ/tháng tại California Fitness.

 • Với bản thân mình, đã có thể đàm phán được mức giá 800. 000 đồng/tháng cho việc tập ở California Fitness Hà Nội. Mình cũng nghe nói rằng nhiều người bạn khác đã đàm phán được mức giá từ 400. 000 đến 500. 000 đồng/tháng. Vì vậy, giá của California Fitness phụ thuộc vào khả năng tài chính và khả năng đàm phán của mỗi người.

Lấy Voucher California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi của California Fitness diễn ra thường xuyên, giúp giảm giá tập California Fitness. Ngoài ra, còn có các Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bạn cũng có thể nhận một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ trong 14 ngày tại California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness để tập thử MIỄN PHÍ trong 14 ngày, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau khi bạn đăng ký thành công, nhân viên của California Fitness sẽ liên hệ để tư vấn. Hãy hỏi nhân viên xin Voucher California Fitness để có thể tập thử trong 14 ngày tại California Fitness.

Chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 500. 000đ là một trong những ưu đãi tốt nhất mà California Fitness cung cấp. Đây là một chiến lược marketing để thu thập thông tin từ những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, bạn sẽ được giới thiệu đến nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Để hoàn tất quá trình xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn, bạn cũng sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân cho California Fitness.

Đánh giá California Fitness.

Dưới đây là một số đánh giá về California Fitness mà bạn nên tham khảo trước khi đăng ký tập. Những đánh giá này được dựa trên trải nghiệm cá nhân khi tập Gym tại phòng tập California Fitness ở Hà Nội.

Nhiều lựa chọn tập luyện đa dạng.

Phòng tập California Fitness có hơn 20 bộ môn dành cho cả nam và nữ để học và tập luyện. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, bạn có thể lựa chọn bộ môn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Chương trình tập luyện đa dạng, bao gồm Yoga, Gym, Zumba, Khiêu vũ và Võ thuật. Lịch tập của California Fitness cũng rất linh hoạt, từ 6h sáng đến 10h tối hàng ngày.

Các gói tập ở California Fitness cũng có thêm lựa chọn để bạn thuê huấn luyện viên tại trung tâm. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, việc thuê huấn luyện viên sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Nếu bạn theo dõi và đăng ký những chương trình tặng Voucher California Fitness, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Hầu hết huấn luyện viên tại California Fitness and Yoga là giáo viên người Ấn Độ. Đôi khi cũng có giáo viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ yoga rất tốt và nói tiếng Anh dễ nghe. Khi tập yoga tại California, các huấn luyện viên sẽ chỉnh sửa động tác cho bạn một cách rất tận tâm.

Sau khi tập xong, hãy ngồi trên ghế nghỉ ngơi để mồ hôi khô đi. California Fitness có phòng tắm rất sạch sẽ để bạn tắm rửa, điều này rất tiện lợi nếu bạn tập vào buổi sáng và sau đó đi làm ngay.

Phòng tập California Fitness hiện đại.

Các phòng tập California Fitness thường được đặt tại các khu trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện nay, California Fitness có 11 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và 7 trung tâm tại thành phố Hà Nội, tất cả đều nằm trong các khu chung cư và tòa nhà lớn ở các quận nội thành.

Phòng tập California Fitness có chất lượng rất tuyệt vời. Mỗi phòng tập yoga ở California Fitness thường có đến 2 phòng để bạn lựa chọn. Các phòng tập ở California Fitness rất rộng rãi, được trang bị gương soi và thảm tập sạch sẽ. Khi đến tập, bạn chỉ cần mang theo khăn tập (nếu thẻ hội viên không bao gồm khăn tập) và một chai nước để giữ cho cơ thể luôn được cung cấp đủ nước khi cần.

Người tập tại California Fitness thường rất đông đúc, vì vậy các bạn nên đến sớm khoảng 5 – 10 phút để lấy số tham gia. Nhân viên California Fitness sẽ phát số cho đến khi hết chỗ, sau đó sẽ không còn chỗ trống nữa. Nếu bạn đến muộn, có thể sẽ phải đứng ngoài vì không còn chỗ trống để tập.

Bạn có thể lựa chọn mua gói tập ở bất kỳ phòng tập California Fitness nào trong tất cả các trung tâm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, việc chuyển địa điểm tập hoặc chuyển nhượng thẻ tập California cho người khác thường sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí.

Ngoài các thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng tập luyện, phòng tập California Fitness còn có bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm, và sảnh hơi sang trọng tại CFYC.

Các địa chỉ các phòng tập California Fitness.

Dưới đây là danh sách địa chỉ các phòng tập California Fitness tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo để tìm phòng tập California Fitness gần nơi bạn nhất để đăng ký tập.

Phòng tập California fitness Tại Hà Nội.

 • Phòng tập California fitness 88 Láng Hạ.

 • Phòng tập  California fitness Times City.

 • Phòng tập California fitness Royal City.

 • Phòng tập California fitness Long Biên.

 • Phòng tập California fitness Nam Từ Liêm.

 • Phòng tập California Hai Bà Trưng.

Phòng tập California fitness ở TP Hồ Chí Minh.

 • Phòng tập California fitness quận 1.

 • Phòng tập California fitness quận 3.

 • Phòng tập California fitness quận 4.

 • Phòng tập California fitness quận 5.

 • Phòng tập California fitness quận 7.

 • Phòng tập California fitness quận 11.

 • Phòng tập California fitness Thủ Đức.

 • Phòng tập California fitness quận Bình Thạnh.

 • Phòng tập California fitness quận Phú Nhuận.

 • Phòng tập California fitness quận Tân Bình.

 • Phòng tập California fitness quận Gò Vấp.

 • Phòng tập California fitness Đà Nẵng.

 • Phòng tập California fitness Nha Trang.

 • Phòng tập California fitness Cần Thơ.

 • Phòng tập California fitness Biên Hòa.

 • Phòng tập California fitness Bình Dương.

Lời kết.

California Fitness là sự lựa chọn đúng đắn để tập luyện và duy trì vóc dáng và sức khỏe của bạn. Một trong những vấn đề quan trọng là giá tập của California Fitness. Bạn có thể sử dụng các Voucher California Fitness hoặc tham khảo một số gợi ý để giảm giá tập. Hãy cố gắng đàm phán giá tập California Fitness xuống mức thấp nhất mà bạn có thể chấp nhận được.

Thông Tin Được Biên Soạn Bởi: SaigonNew.Net

Latest Posts