Liên Quan

Vay Doctor Đồng 10 triệu, lãi suất 0%, giải ngân trong 1 giờ.

Nếu bạn đang cần vay gấp dưới 10 triệu đồng, Vay Doctor Đồng là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Vậy Doctor Đồng là gì, ưu nhược điểm ra sao, thủ tục vay và thanh toán thế nào, hãy cùng SaigonNew tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Vay Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là giải pháp giúp người vay tìm được khoản vay cầm cố ngắn hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP) là đối tác chiến lược của Doctor Đồng trong việc cung cấp các khoản vay cầm cố. Người vay sẽ thực hiện thanh toán khoản vay tín chấp vào cuối kỳ hạn theo quy định của Hợp đồng cho vay cầm cố.

Vay Doctor Đồng 10 triệu, lãi suất 0%, giải ngân trong 1 giờ.

Ưu và nhược điểm khi vay Doctor Đồng

ƯU điểm khi vay tại Doctor Đồng

 • Thủ tục vay tiền nhanh gọn chỉ cần CMND/CCCD.

 • Không cần chứng minh thu nhập, thực hiện trực tuyến không cần gặp mặt và không yêu cầu thế chấp tài sản.

 • Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan khác khi quý khách đăng ký vay.

 • Doctor Đồng sẽ linh hoạt trong việc mở rộng khoản vay và thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần gọi điện cho Doctor Đồng để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Quý khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%.

Nhược điểm khi vay tại Doctor Đồng

 • So sánh với lãi suất khi vay trả góp tại Ngân hàng, lãi suất tại Doctor Đồng có phần cao hơn.

 • Hạn mức cho vay hiện tại vẫn khá thấp, chỉ lên đến 10 triệu đồng.

Lãi suất và các loại phí khác khi vay Doctor Đồng

Mức lãi suất hiện tại áp dụng tại Doctor Đồng là tối thiểu 12% và tối đa 20% mỗi năm.

Ngoài lãi suất, khách hàng cũng có thể phải chịu phí dịch vụ hoặc phí tư vấn (nếu có). Trường hợp phát sinh các khoản phí này, chúng sẽ được quy định trong Hợp đồng bởi Doctor Đồng. Khách hàng có thể tham khảo lãi suất và các phí ưu đãi theo từng chương trình khuyến mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ.

Điều kiện để vay tiền Doctor Đồng

Để vay tiền từ Doctor Đồng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Đủ 18 tuổi trở lên;
 • Bạn có thể sống và làm việc ở bất kỳ tỉnh thành nào thuộc Việt Nam.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.

Hạn mức vay Doctor Đồng

Tại Doctor Đồng, khách hàng có thể vay với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Thời hạn khi vay Doctor Đồng

Thời hạn cho vay tiền của Doctor Đồng rất linh hoạt, khách hàng có thể vay trong khoảng thời gian từ 90 ngày đến 12 tháng, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên.

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Vâng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay Doctor Đồng thông qua hình thức trực tuyến. Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Doctor Đồng hoặc nhấp vào nút “đăng ký ngay” phía dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng Doctor Đồng về điện thoại để tiện lợi hơn trong việc đăng ký vay.

Bước 1: Thực hiện lựa chọn khoản vay

Vui lòng điền thông tin Họ tên và số điện thoại của bạn vào ô trống. Sau đó, bạn sẽ nhìn vào màn hình để chọn số tiền vay. Nếu đây là lần đầu bạn đăng ký vay tại Doctor Đồng, bạn có thể vay tối đa 4. 000. 000 đồng. Bạn có thể kéo để chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Thời hạn vay tiền cũng được thực hiện tương tự.

Sau khi hoàn thiện các thông tin, bạn hãy nhấn vào “Đăng ký ngay” để tiếp tục sang các bước tiếp theo.

Bước 2: Kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn

Để hoàn thành quy trình, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin sau: họ và tên, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, email và số điện thoại hiện đang sử dụng.

Doctor Đồng

Lãi suất chỉ từ 12%/năm
Kỳ hạn vay lên đến 12 tháng
Làm thủ tục chỉ trong 5 phút
Đăng Ký Vay

Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin theo yêu cầu, bạn nên kiểm tra lại tính chính xác của các thông tin đã nhập, đặc biệt là số CMND/CCCD, vì đây là bằng chứng để Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ

Thông tin về địa chỉ của bạn cần được điền chi tiết, bao gồm số nhà, phòng, căn hộ. Trong trường hợp không có số nhà, phòng hoặc căn hộ, bạn có thể điền số 1. Các mục về tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã đã có sẵn thông tin, bạn chỉ cần nhấp để lựa chọn.

Sau khi hoàn thiện, bạn nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Cung cấp thông tin về vấn đề việc làm của bạn

Đây là một bước quan trọng để vay tiền từ Doctor Đồng, vì vậy bạn cần điền thông tin chính xác. Trường hợp bạn điền thông tin không đúng sẽ làm khó cho việc chấp nhận khoản vay của bạn.

Công việc của bạn không quan trọng là bạn đang làm gì, miễn là công việc đó có thể đảm bảo khả năng trả nợ của bạn. Bạn có thể làm việc tại bất kỳ công ty nào hoặc kinh doanh tự do.

Các thông tin về việc làm mà bạn cần cung cấp bao gồm: nghề nghiệp và lĩnh vực hoạt động, địa chỉ làm việc và số điện thoại của nơi làm việc hoặc đồng nghiệp, thu nhập hàng tháng của bạn và thông tin ngân hàng như tên ngân hàng, chi nhánh và số tài khoản nhận thanh toán.

Trong trường hợp bạn là nhân viên có hợp đồng lao động hoặc nhân viên nhà nước, khoản vay sẽ được duyệt nhanh hơn so với các công việc như bảo vệ, lái xe.

Bước 5: Tải hình ảnh của CMND/ CCCD

Tại bước này, bạn cần chụp rõ hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, đảm bảo rằng ảnh chụp và các thông tin được hiển thị rõ nét.

Sau đó, bạn cầm CMND/CCCD trên tay và chụp ảnh chân dung cùng với CMND/CCCD của bạn, sau đó thực hiện đăng tải lên hệ thống.

Sau đó, nhấn vào “Tiếp theo” để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 6: Lựa chọn và nhập thông tin người thân

Hãy chọn một người thân của bạn để cung cấp thông tin. Thông tin về người thân bao gồm họ tên, quan hệ gia đình và số điện thoại liên hệ.

Đăng Ký Vay

Vui lòng điền đầy đủ thông tin và mã xác nhận đã được gửi, sau đó nhấp vào “Kết thúc đăng ký” để hoàn tất quy trình đăng ký khoản vay.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Doctor đồng

Bạn có thể thực hiện tra cứu khoản vay Doctor Đồng bằng một trong các cách sau đây:

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua cổng thanh toán trung gian Payoo

Doctor Đồng là một đơn vị có liên kết với Payoo. Vì vậy, Payoo có hơn 10. 000 điểm thanh toán trên toàn quốc tại các cửa hàng, siêu thị như Vinmart+, FPT shop, Nguyen Kim, B’smart, Family Mart, và nhiều nơi khác. Khách hàng có thể dễ dàng tìm điểm có liên kết để tra cứu khoản vay.

Tại Payoo, khách hàng có thể tra cứu khoản vay bằng hai hình thức chính như sau:

Quý khách vui lòng mang theo CMND/CCCD và mã hợp đồng để tra cứu thông qua giao dịch viên tại quầy của các điểm thanh toán.

Tra cứu online thông qua hệ thống Payoo Online.

Bạn có thể tra cứu thông tin về khoản vay tại các điểm giao dịch của Viettel.

Để tra cứu hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và số Hợp đồng đến các quầy giao dịch của Viettel để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Bạn có thể tra cứu thông tin về khoản vay thông qua ví điện tử Momo.

Với hình thức này, bạn chỉ cần thực hiện trực tuyến. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Momo, bạn nhập số CMND/CCCD hoặc mã hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng và nhấp chọn thanh toán lần đầu.

Doctor Đồng

Lãi suất chỉ từ 12%/năm
Kỳ hạn vay lên đến 12 tháng
Làm thủ tục chỉ trong 5 phút
Đăng Ký Vay

Khi đến hạn, ví điện tử Momo sẽ tự động gửi thông báo cho bạn để bạn biết và từ đó bạn có thể tự động thanh toán khoản vay.

Sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel để tra cứu.

Để chủ động tra cứu khoản vay, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Bankplus lên điện thoại của mình. Sau khi đăng nhập, hãy chọn mục “Thanh toán khoản vay tín dụng” và sau đó chọn “Doctor Đồng”. Tiếp theo, nhập mã hợp đồng, số CMND hoặc CCCD và nhấn “Kiểm tra”. Với cách thức này, bạn có thể tra cứu khoản vay mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

Hãy tra cứu thông tin qua ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (SCB).

Nếu bạn đang ở gần các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và đến gặp giao dịch viên của ngân hàng SCB để tra cứu khoản vay đồng Dr.

Những cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản.

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tuyến qua Internet Banking – Mobile Banking theo thông tin dưới đây:

 • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát là đơn vị nhận chuyển khoản.

 • Số tài khoản của bạn là 1370107179460004 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Sài Gòn.

 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho khách hàng: “tên khách hàng”. Số CMND/CCCD: “số CMND/CCCD”.

Thông qua các ví điện tử như Viettel Pay, MoMo, Payoo,…

Hãy thực hiện việc tải, cài đặt và đăng nhập vào một trong số các ví điện tử mà bạn đã chọn. Sau đó, hãy chọn mục thanh toán vay trả góp và lựa chọn đơn vị hỗ trợ là Dr đồng. Nhập số CMND/CCCD hoặc mã hợp đồng và tiến hành thanh toán.

Qua các điểm thu hộ

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel, Payoo như Nguyễn Kim, Vinmart+, FPT shop,… hoặc qua các điểm giao dịch của ngân hàng SCB.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng

Có nên vay tại Doctor Đồng không?

Vay tiền Doctor Đồng là một hình thức vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản và có thể thực hiện trực tuyến. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Không có gì phải e ngại khi vay tiền từ Doctor Đồng.

Tuy nhiên, mức phí và lãi suất khi vay từ Doctor Đồng khá cao. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay. Ngoài ra, để hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của bạn khi vay, bạn cần đọc kỹ các yêu cầu và điều khoản trong Hợp đồng.

Tôi có cần đến trực tiếp văn phòng để giao dịch không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng mà không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch.

Cần những loại giấy tờ gì để làm thủ tục vay Doctor Đồng?

Để thực hiện thủ tục vay tiền Doctor Đồng, bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD.

Nợ xấu có vay được DoctorĐồng không?

Nếu bạn đang có nợ xấu và thuộc trường hợp nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống, bạn vẫn có thể được Doctor Đồng duyệt vay.

Mất bao lâu để khoản vay của tôi được giải ngân?

Sau khi được phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong khoảng 1 giờ. Bác sĩ Đồng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo việc giải ngân.

Dưới đây là thông tin về việc vay DoctorĐồng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức cần thiết về một giải pháp vay để giải quyết vấn đề tài chính và có thể lựa chọn phù hợp.

Thông Tin Được Biên Soạn Bởi: SaigonNew.Net